สองเด็กชายถ่ายภาพในสนามเด็กเล่น แต่ติดใบหน้าของเด็กผู้หญิงมาด้วย

บ่ายวันหนึ่งในขณะที่ เกเบรียล แอชมอร์ และ คริสเตียน แอชมอร์ ไปเล่นที่สนามเด็กเล่น ทั้งคู่ก็ได้ถ่ายภาพเอาไว้หลายภาพในมือถือตลอดช่วงบ่ายวันนั้น และเด็กทั้งสองก็ไม่ได้เห็นอะไรที่ผิดปกติเกี่ยวกับภาพถ่ายดังกล่าวจนกระทั่งตอนเย็น

ในขณะที่ คริสเตียน เด็กชายวัย 12 ปี กำลังตรวจสอบภาพถ่ายภาพหนึ่ง เขาเห็นสิ่งที่คิดว่าเป็นใยแมงมุมอยู่ในยางรถยนต์ที่วางซ้อนกันใกล้กับศีรษะของเขา จนกระทั่งเขาปรับแสงให้สว่างขึ้นและซูมเข้าไปจึงได้เห็นว่า มันคือใบหน้าของเด็กสาวคนหนึ่งที่จ้องเขม็งมาด้วยแววตาที่น่ากลัว

จากนั้นเด็ก ๆ ทั้งสองจึงรีบวิ่งไปหา ไอชา แม่ของพวกเขาเพื่อให้ดูภาพถ่ายดังกล่าวทันที ฉันว่ามันต้องมีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ ไอชากล่าว ฉันพยายามถามลูกว่าพวกเขาได้ตัดต่อภาพหรือไม่ แต่พวกเขายืนกรานว่าไม่ได้ทำ

พวกเขาตกใจกลัวมาก ฉันรู้ว่าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรกับภาพถ่าย ลูกชายของฉันไม่ใช่นักตัดต่อมืออาชีพ

ส่วนตัวไอชาเองกล่าวว่า เธอเป็นคนเชื่อเรื่องผี และภาพถ่ายดังกล่าวก็ทำให้เธอเชื่อเรื่องผีมากขึ้น

คืนนั้นเอง คริสเตียนถึงกับขวัญผวาจนไม่ยอมนอนคนเดียว และต้องมานอนกับแม่ของเขาในคืนนั้น

หลังจากอาการช็อกในช่วงแรกผ่านไป ไอชากล่าวว่า ครอบครัวของเธอรู้สึกตื่นเต้นกับภาพถ่ายเหนือธรรมชาติภาพนี้มาก โดยเธอพูดติดตลกว่า หวังว่าลูกชายของฉันจะไม่พาใครกลับมาบ้านกับเขาด้วย

ภาพถ่ายดังกล่าวถูกแชร์บนโซเชียลมีเดียและมันก็กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ทันที ในขณะที่บางคนเชื่อว่ามันเป็นภาพถ่ายติดเงาของจริง แต่บางคนก็เชื่อว่านี่มันคือภาพตัดต่อของมือสมัครเล่น

ความคิดเห็นบางส่วนบอกว่า เด็กผู้หญิงคนนั้นดูโกรธและเธอดูไม่มีความสุขเลย บางคนก็วิเคราะห์ว่าเด็กหญิงน่าจะมีอายุประมาณ 9 ขวบ เห็นได้ชัดว่าเธอต้องการมาเล่นด้วย ซึ่งน่าจะเกิดเหตุบางอย่างที่ทำให้วิญญา-ของเธอต้องมาอยู่ที่นี่

ที่มา: dailymail

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *